Bã hèm bia – Loại nguyên liệu **t được biết đến trong ng**nh thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được s** dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian s** dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó v** hiện nay đã được s** dụng rộng rãi hơn để l**m thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, g**, bò…

Bã hèm bia, l** một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ng**nh chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu v**o. Vì t**n dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá th**nh không cao v** một phần l** có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần v**t nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay s** dụng trước đây, giúp hạ giá th**nh thức ăn cho v**t nuôi v** tăng lợi nhu**n cho người chăn nuôi.

Hiện nay, Bã hèm bia thường được s** dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng n**y, giá trị dinh dưỡng thường cao v** s** dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian d**i v** v**n chuyển đi xa nên để bảo quản v** t**n dụng được nguồn nguyên liệu giá trị n**y thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.

DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc l** đơn vị chuyên cung cấp v** phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi to**n quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN v** các hộ chăn nuôi trang trại s** dụng rộng rãi v** có hiệu quả như tại H** Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang v** các tỉnh Miền Tây. Khách h**ng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, H** Nội
Liên hệ: Mr Thu**n – 0975 005 303
Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
Liên hệ: Mr Thu**n – 0975 005 303
Zalo & Viber: 0975005303

V**n chuyển v** thời gian giao h**ng:
- Đối với khách h**ng tại Miền Bắc: V**n chuyển bằng T**u biển (cước ph** thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao h**ng sau 5 – 7 ng**y kể từ ng**y xuất h**ng. Hoặc, có thể v**n chuyển bằng đường sắt (cước ph** cao, số lượng không giới hạn), giao h**ng sau 5 – 7 ng**y kể từ ng**y xuất h**ng.
- Đối với khách h**ng tại Miền Nam v** các tỉnh lân c**n: Giao h**ng t**n nơi hoặc khách h**ng có thể lấy h**ng tại kho hoặc có thể gởi ch**nh xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.

MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
Protein/Đạm: 50%
Xơ: 13%
Ẩm: 12%
Béo: 4%
Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG TẬN N**I

Tags: bã hèm bia 50 đạm, bột men bia 50 đạm, hèm bia khô, hèm bia khô, bã hèm bia, bột lông vũ 80 đạm